บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด

บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด เริ่มต้นดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 จำหน่าย ติดตั้งระบบไม้กั้นลานจอดรถ พร้อมทั้งซอฟต์แวร์บริหารลานจอดรถ แบบครบวงจร ป้ายนับรถยนต์ ป้ายแสดงช่องว่างสำหรับชั้นจอดรถ แสดงไฟสถานะเขียว-แดง ระบบEasyPass (ระบบเปิด-ปิด แขนกั้นจราจรแบบไม่ต้องเปิดกระจกทาบบัตร เช่นเดียวกับทางด่วน หรือการทางพิเศษแห่งประเทศไทย) ระบบเปิด-ปิดที่กั้นรถยนต์ทางมือถือ Ibarrier ระบบควบคุมการเข้าออกพร้อมบันทึกบัตรประชาชนหรือ VMS Visitor Management System ระบบโปรแกรมอ่านแผ่นป้ายทะเบียนที่มีความเที่ยงตรงสูงและระบบ บัตรแมงมุมที่สามารถรวมทุกอุปกรณ์ในการบังคับการเปิด-ปิดผ่านบัตรใบเดียวทางบริษัทมุ่งเน้นการให้บริการหลังการขายเป็นสำคัณ ทำให้ชื่อเสียง ภายใต้ยี่ห้อ CREATIVE ติดตลาดเป็นที่ต้องการ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมและใช้งานมากที่สุดในไทยบริษัท

ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้จำหน่ายพร้อมติดตั้งระบบ โดยมีสายงานเกี่ยวกับ ระบบไม้แขนกั้นรถยนต์พร้อมโปรแกรมคิดเงินที่จอดรถ โดยตรงมาตลอด เราจำหน่ายและติดตั้งสินค้าให้กับหมู่บ้าน คอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงงาน หรือบริษัททั่วไป ที่ต้องการโปรแกรมบริหารลานจอดรถ เพื่อใช้แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการทุจริตเก็บเงินค่าจอดรถ หรือระบบอ่านป้ายทะเบียนเรามีสินค้าเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ มากมายหลายแบบ พร้อมให้บริการ ตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยทีมช่างมีประสบการ์ณและชำนาญการ เพื่อคอยให้คำแนะนำพัฒนาสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อประสิทธิการทำงานสูงสุดทั้งก่อนและหลังการขาย

โดยในปัจจุบัน เรากำลังขยายฐานลูกค้า ไปยังต่างประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อรองรับการเจริญเติบโตแบบทันโลก และรองรับการเปิด AEC พร้อมเลงเห็นโอกาสให้ผู้จำหน่ายรายย่อยทั่วไป นำเทคโนโลยีที่ดีไปสู่ลุกค้า ไปต่อยอดเพิ่มมูลค่าทางการขายให้กับสินค้าในรุ่นต่างๆ กับกลุ่มผู้ใช้ โดย บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด มุ่งเน้นและสนับสนุน ข้อมูลทางเทคนิคเชิงลึกในตัวสินค้า เพื่อต่อยอดสินค้าให้ตอบโจทย์การทำงาน ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด

สินค้าและบริการของเรา

ระบบไม้แขนกั้นรถยนต์ หรือด้วยบัตรคลื่นความถี่ (RFID)

Barrier Gate and Carpark System

ระบบแนะนำที่จอดรถอัจฉริยะ

(Parking Guidance System)

ระบบอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์จากภาพถ่ายอัตโนมัติ (OCR)

License Plate CCTV , HD IP Camera

ระบบบริหารการจอดรถ หรือโปรแกรมคิดเงินที่จอดรถ

Parking Management

อนึงการพัฒนาทางด้านการบริการและคุณภาพของสินค้า จึงได้รับความมั่นใจและความต้องการสินค้าCREATIVE จากประสบการณ์ และความมั่นใจในการวิจัยพัฒนา ซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์ ทุกรูปแบบที่เหมาะกับงานของลูกค้า ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา จนกล่าวได้ว่ามีคุณภาพอันดับต้นๆ ของระบบงาน ด้านความปลอดภัยและ ซอฟแวร์ที่มีคุณภาพเราจึงขอขอบพระคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจตลอดมา